วิสัยทัศน์ของโรงเรียน

สพม.เขต 21

รายงานผลสถิติการใช้งานเว็บ
เริ่ม 02/03/2010 08:49
  ผู้เข้าชมเว็บทั้งหมด 149536 ครั้ง
  อ่านข่าวทั้งหมด  628829 ครั้ง
  อ่านบทความทั้งหมด  15019 ครั้ง
  โหลดเอกสารทั้งหมด 23451 ครั้ง

หน้าแรก >ข่าวประชาสัมพันธ์ > การประเมินโรงเรียนในฝัน

เรื่อง :  การประเมินโรงเรียนในฝัน
   ข่าวโดย : admin   วันที่  14/03/2012 เวลา 15:47 น.

การประเมินโรงเรียนในฝันหรือโรงเรียนดีใกล้บ้าน (รุ่นที่ 2) ทางโรงเรียนนาดีพิทยาคมได้เข้ารับการประเมิน ณ วันที่ 12 มีนาคม 2555 ในตอนภาคเช้าคณะกรรมการได้เข้าตรวจเยี่ยม ห้องสมุด ห้องฟิสิกส์ ห้องชีววิทยา ห้องเคมี ห้องวิทยาศาสตร์ ห้องภาษาต่างประเทศและห้องคอมพิวเตอร์ ตามลำดับโดยขณะที่คณะกรรมการได้กำลังตรวจเยี่ยมห้องเรียนอยู่นั้นก็มีท่านผู้ปกครองมาให้กำลังใจลูกหลานเป็นจำนวนมาก ในช่วงบ่ายคณะการได้เข้าตรวจเยี่ยมห้องดนตรีนาฏศิลป์ ห้องคณิตศาสตร์ ห้องภาษาไทย ห้องสังคมศึกษา ห้องภาษาญี่ปุ่น ห้องพยาบาลและห้องพละ ตามลำดับ ผลการประเมินสรุปว่า โรงเรียนนาดีพิทยาคมได้ผ่านการประเมินเป็นที่เรียบร้อยและได้รับโล่ โรงเรียนดีใกล้บ้าน

หน้าแรก
| ทำเนียบบุคลากร | บทความ | ภาพกิจกรรม |เว็บบอร์ด | ข่าวประชาสัมพันธ์ | ภาพกิจกรรมของเรา
 แสดงผลได้ดีในขนาด 1024 x 768 รองรับ IE, Mozilla, Opera, Chrome
โรงเรียนนาดีพิทยาคม
  ที่อยู่   โรงเรียนนาดีพิทยาคม  เบอร์โทรติดต่อ  042-414806 แฟกซ์ 042-414807
ร่วมพัฒนาและสนับสนุนโดย โรงเรียนนาดีพิทยาคม  ติดต่อผู้ดูแล Dragon_ting@hotmail.com
Copyright © 2009   โรงเรียนนาดีพิทยาคม
 Powered by    NKINFOWEB V5.2.2.9 © 2011